Cách Chế Biến Rong Nho

  1. Dùng Làm Món Ăn Khai Vị Với Nước Sốt
  • Rong Nho có thể dùng làm món ăn khai vị rất ngon khi chấm kèm với nước sốt mè rang, mù tạt, hoặc muối tiêu chanh…

      2.  Dùng Với Cơm Trắng, Thay Thế Rau Xanh

  • Rong Nho được nuôi trồng 100% tự nhiên tại vùng biển sạch, không phân bón, hóa chất và thuốc bảo vệ thực vật. Rong Nho lại chứa nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất nên là thực phẩm lý tưởng để ăn kèm với cơm trắng thay thế rau xanh hằng ngày

      3. Làm Salad

  • Rong Nho là thực phẩm tuyệt vời để làm món salad rất dinh dưỡng và ngon miệng

    4. Làm Sushi

  • Vị mặn mặn, mát mát, giòn giòn của rong nho làm sushi thì ăn ngon quên lối về

   5.Làm Mặt Nạ Đẹp Da, Làm Đẹp Từ Thiên Nhiên Là Tốt Nhất

  • Vị mặn mặn, mát mát, giòn giòn của rong nho làm sushi thì ăn ngon quên lối về
  • Lấy 10 nhánh rong nho vào trong bát, nghiền nát, trộn với 2 thìa café sữa tươi không đường thành một hỗn hợp
  • Bạn lấy phần nhớt thoa đều lên mặt, lấy phần xác đắp lên 2 mắt, chú ý không được để bắn vào trong mắt.
  • Sau 15 phút rửa sạch mặt, bạn sẽ cảm nhận ngay được sự thay đổi trên da mặt và rõ nét sau khoảng một tuần sử dụng.
  • Mỗi ngày bạn nên làm 1 lần trước khi đi ngủ, thường xuyên chăm sóc da mặt với mặt nạ rong nho thì chỉ sau một thời gian ngắn chắc chắn bạn sẽ cảm nhận thấy tác dụng của Rong Nho trong việc hạn chế những nếp nhăn, làn da trông sáng hơn mà lại mềm mịn tự nhiên, khỏe khoắn và lỗ chân lông ngày càng se khít.
  • Ngoài ra bạn có thể sử dụng rong nho làm nguyên liệu massage toàn thân đơn giản bằng cách ép rong nho lấy nước, thoa đều lên cơ thể, kết hợp massage nhẹ. Lỗ chân lông sẽ thông thoáng, tăng cường quá trình trao đổi chất trên da, giúp da toàn thân mềm mại hơn.