TIN TỨC

Tại Sao Bạn Nên Dùng Sản Phẩm Rong Nho Trường Thọ ?

Bạn nên dùng sản phẩm rong nho trường thọ hay rong nho sabudo

Rong nho trường thọ mang tầm thương hiệu quốc gia

Thương Hiệu Quốc Gia: Sản phẩm Rong Nho Trường Thọ của công ty TNHH Seagrapes Vietnam đã được đăng ký thương hiệu độc quyền số 4201844638 và được Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng bình chọn “TOP 100 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU NĂM 2019”.

Vùng nuôi trồng rong nho

tham quan khu nuôi trồng rong nho

Vùng Nuôi Trồng Lớn Nhất: Sản phẩm Rong Nho Trường Thọ được nuôi trồng hoàn toàn tự nhiên ở vùng biển Xanh- Sạch – Đẹp tỉnh Khánh Hòa theo tiêu chuẩn và công nghệ Nhật Bản. Diện tích vùng nuôi trồng Rong Nho lên tới 120,000 m2 với sản lượng lên tới 800 tấn /năm đảm bảo nguồn cung liên tục và bền vững cho đối tác.

Vùng nuôi trồng rong nho
rong nho được trồng tại trang trại Seagrapes Vietnam theo quy mô lớn tại vùng biển xanh sạch đẹp Khánh Hòa

Chất lượng Đạt Chuẩn Hoa Kỳ

Chất Lượng Tốt Nhất: Với đội ngũ kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm được đào tạo và hợp tác với các chuyên gia tỉnh Okinawa đến từ Nhật Bản, công ty Seagrapes Vietnam sở hữu bí quyết công nghệ chế biến sản phẩm Rong Nho ngâm đạt chất lượng tốt nhất. Sản phẩm Rong Nho Trường Thọ giữ được màu xanh tự nhiên đẹp nhất đến 12 tháng với mùi thơm tự nhiên của đại dương và tỉ lệ nở lên tới 1:3 cao nhất hiện nay.

rong nho chất lượng hoa kỳ

Chứng nhận Việt Nam và Quốc Tế

Chứng Nhận Quốc Tế: Sản phẩm Rong Nho Trường Thọ đạt chứng chỉ quản lý chất lượng HACCP số 8935293400039 và được phép xuất khẩu vào các thị trường khó tính nhất như Nhật Bản và Hoa Kỳ với giấy đăng ký FDA số 13299471160

Rong nho đạt chuẩn xuất khẩu Hoa Kỳ

Xem thêm các chứng nhận, giấy kiểm định chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *